Thông tin sản phẩm

1. Đông trùng hạ thảo:

Là một dạng cộng sinh giữa một loài nấm túi có tên khoa học là Cordyceps sinensis (Berk.) Sacc. với sâu non (ấu trùng) của dong trung ha thao gao lut say kho vien bao ve thuc vat viet nammột loài côn trùng thuộc chi Hepialus. Thường gặp nhất là sâu non của loài Hepialus armoricanus. Ngoài ra còn 40 loài khác thuộc chi Hepialus cũng có thể bị Cordyceps sinensis ký sinh. Vào mùa đông nấm bắt đầu ký sinh vào sâu non và làm chết sâu non vì ăn hết chất dinh dưỡng của chúng. Mùa hè ấm áp nấm bắt đầu mọc ra khỏi sâu như một ngọn cỏ và vươn lên khỏi mặt đất. Đầu của ngọn nấm là một thể đệm (stroma) hình trụ thuôn nhọn. Chỉ phát hiện được Đông trùng hạ thảo vào mùa hè ở một số cao nguyên cao hơn mặt biển từ 3500 đến 5000m. Đó là các vùng Tây Tạng, Tứ Xuyên, Thanh Hi, Cam Túc, Vân Nam…Hiện tại viện bảo vệ thực vật Việt Nam đã có thêm loại nấm đông trùng hạ thảo được sấy khô đóng lọ, sau khi nuôi trồng thành công nấm đông trùng hạ thảo trên gạo lứt cho ra thành phẩm thì lấy riêng phần thân nấm mọc lên phía trên để sấy khô đóng lọ.

2. Liên hệ mua Đông Trùng Hạ Thảo khô của Viện Bảo Vệ Thực Vật Việt Nam:

– Địa chỉ: 178 Đường Phúc Diễn – Phường Xuân Phương – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội

– Điện thoại: 0888.070.212 – 0968.972.591 – 0969.443.988

– Website: http://vienbaovethucvat.com/             –           https://xuanduoc.vn/  

– Email: vienbaovethucvat@gmail.com

– Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/cuahangvienbaovethucvat/

– Miễn phí ship hàng tại Hà Nội, khách hàng ở các tỉnh xa liên hệ đặt hàng chuyển tiền qua tài khoản, chúng tôi sẽ gửi chuyển hàng qua ô tô hoặc máy bay cho quý khách hàng. Hân Hạnh Phục Vụ!

Cam kết chất lượng sản phẩm tới tay người tiêu dùng và đảm bảo hoàn lại tiền cho khách hàng nếu sản phẩm sử dụng không hiệu quả.

 

 

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý độc giả copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn xuanduoc.vn

Copyright © 2021 - 2024 | xuanduoc.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status